Phanduytu68@gmail.com
0906 289 404

Ecowindow

Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Sửa chữa các loại cửa nhôm tại Hà Nội uy tín giá rẻ có bảo hành

Nếu cửa nhôm cửa nhựa gia đình bạn gặp vấn đề, bạn hãy liên hệ cùng Ecowindow để Sửa chữa các loại cửa nhôm tại Hà Nội uy tín giá rẻ có bảo hành . Thợ kỹ thuật tay nghề cao, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm tốt nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng . Nếu như có thay thế phụ kiện hoặc vật tư thì thợ kỹ thuật của Ecowindow cũng sẽ tham khảo khách hàng, thay thế bằng các loại phụ kiện hoặc vật liệu tương ứng chính hãng phù hợp nhất . Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa uy tín lâu năm của công ty . Với Ecowindow chữ ” TÍN ” luôn đặt lên hàng đầu .

Sửa cửa nhôm kính chuyên nghiệp tại Hà Nội
Ecowindow với mục tiêu mang đến dịch vụ tốt nhất, cùng tinh thần luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày, mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng . Hiện nay, với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đã trở thành đơn vị sửa cửa nhôm kính chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận hiện nay . Bên cạnh đó, công ty cũng đã xây dựng quy trình sửa chữa khoa học. Bao gồm các bước như sau :

  • Bước tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng .

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng của Ecowindow hoặc gọi số máy/zalo 0919 386 819 khi cửa bị hỏng . Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu cũng như cử thợ xuống khảo sát cụ thể .

  • Khảo sát tình trạng hư hỏng. Thợ của Ecowindow sẽ tiến hành kiểm tra, lên phương án, báo lại cho khách hàng. Nếu Quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành bước tiếp theo.
  • Tiến hành việc sửa chữa cửa nhôm kính ở tất cả các quận huyện Hà Nội theo đúng như phương án đã định.
  • Kiểm tra lại lần cuối, bàn giao cho khách hàng .
  • Thanh toán.
  • Bảo hành uy tín

Ecowindow với đội ngũ kỹ thuật tay nghề chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất . Do đó, có thể sửa được mọi hư hỏng của cửa nhôm cửa nhựa cửa kính như: bản lề bị lệch, cửa kẹt, gioăng cao su bị bung khỏi cửa, khóa (chốt) bị hỏng, cánh xập xệ …… làm cho khách bằng cái tâm của nghề . Chính bởi vậy, mọi hư hỏng sẽ được xử lý triệt để . Không những vậy, Quý khách hàng của Ecowindow còn được bảo hành dài hạn nữa. Thời gian bảo hành cũng sẽ được thông báo tới Quý khách trước khi tiến hành sửa chữa.

Giá thành sửa cửa nhôm kính tại Hà Nội là bao nhiêu?
Đây có lẽ điều mà đại đa số rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này . Thưa quý khách, trước hết việc sửa chữa hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như : tình trạng hỏng có nặng hay không, các phụ kiện cửa nhôm thay thế là những gì , vị trí đặt cửa ….. Hiện nay, mỗi đơn vị lại có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Quý khách nên tỉnh táo khi lựa chọn. Bởi có những nơi sửa chữa giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không cao.

Với Ecowindow ? Về phần giá cả, Ecowindow  sẽ báo chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi cũng là một đơn vị sửa cửa nhôm kính giá rẻ tại khu vực Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo xử lý triệt để hư hỏng. Vì vậy, mức giá công ty đưa ra sẽ rất hợp lý , không làm việc gian dối, chữ ” TÍN ” là sự hình thành và phát triển bền vững lâu dài . Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào điểm này.

Sửa chữa các loại cửa nhôm tại Hà Nội uy tín giá rẻ có bảo hành :

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

ECOWINDOW

Địa chỉ: 74 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xưởng 1: 26A/110 Nam Dư – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0919.386.819 – 024.6292.7801

Website: Tmawindow.com – Ecowindow.com.vn

Nội dung liên quan
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn.
Nhà Tư vấn