Phanduytu68@gmail.com
0906 289 404

Ecowindow

Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Phân phối phụ kiện cửa nhôm kính mở quay

Phụ kiện cửa nhôm được phân ra 2 loại dành cho mở quay và mở trượt ( mở lùa ). Nếu bạn cần mua phụ kiện cho cửa nhôm thì Ecowindow là đơn vị chuyên nghiệp có trụ sở tại Hà Nội, chuyên phân phối phụ kiện cửa nhôm kính mở quay và phụ kiện cửa nhôm kính mở trượt. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp cùng Ecowindow số máy 0919 386 819 chắc chắn chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ về số lượng cũng như chất lượng của nhiều loại phụ kiện của nhiều hãng khác nhau để bạn lựa chọn. Ecowindow chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính cao cấp, cửa lùa nhôm kính, cửa nhôm mở quay các loại với nhiều mẫu cửa nhôm kính đẹp sẽ phục vụ công trình của tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Cùng với đó là phân phối phụ kiện cửa nhôm toàn quốc với chi phí cạnh tranh và thời gian thực hiện tối ưu nhất. Hãy bắt đầu cho một công trình đẹp bằng cách liên lạc với chúng tôi, cho dù bạn đang ở đâu chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất về cửa nhôm và phụ kiện cửa nhôm :

Phân loại theo kiểu khóa: Có 2 loại chính là khóa đơn điểm hoặc khóa đa điểm Phân loại theo hệ nhôm: Cửa đi hệ Việt Pháp (Shal) 450 hoặc 4400, hệ Xingfa 55, hệ PMI, hệ Việt Nhật (Vijalco), hệ Hyundai… Phân loại theo số cánh: Cửa 1 cánh hoặc cửa 2 cánh 3 cánh

Cấu tạo chính:

1. Bản lề cối, bản lề 3D, bản lề lá (hoặc loại bản lề tương tự)

2. Bộ tay khóa (Khóa tay gạt, hệ đơn điểm hoặc đa điểm)

3. Chốt âm cánh phụ (nếu là loại cửa 2 cánh)

4. Phụ kiện khác: Đệm chống đập cánh khi mở, tay co thủy lực …(nếu cần)

5. Vật tư khác: Nhôm, kính, goăng cao su…

Phu kien nhom kinh mo quay

Mọi thông tin chi tiết về Vật liệu Phụ kiện cửa nhôm cùng các loại phụ kiện cửa nhựa, phụ kiện cửa kính, keo dán silicone xây dụng quý khách vui lòng liên hệ:

ECOWINDOW

VPGD: 74 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, TP – Hà Nội

Nhà máy sản xuất I: 26A/110 Nam Dư – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất II: Chợ Dâu – Thuận Thành – Bắc Ninh

Hotline: 0919.386.819 – 04.6292.7801

Email:  Phanduytu68@gmail.com

Website: Ecowindow.com.vn – Tmawindow.com

Nội dung liên quan
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn.
Nhà Tư vấn