Phanduytu68@gmail.com
0906 289 404

Ecowindow

Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Nhôm xingfa tem đỏ đường Trần Bình Nam Từ Liêm

Chuyên mục công trình cửa nhôm hôm nay Ecowindow xin giới thiệu cùng quý khách hàng Nhôm xingfa tem đỏ đường Trần Bình Nam Từ Liêm nhà chú Đức.

Đây là công trình được thi công lắp đặt hoàn thiện đưa vào sử dụng bởi thợ kỹ thuật của công ty Ecowindow chúng tôi. Công trình sử dụng hệ nhôm xingfa tem đỏ chính hãng nhập khẩu từ nhà máy nhôm Quảng Đông Trung Quốc, kết hợp cùng kính cường lực cao cấp . Đây là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững. Kính cường lực sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 7455:2004

Còn về khung nhôm thì với dòng Xingfa chính hãng là một hệ nhôm khoang đơn có ron cao su kép. Ở dòng nhôm Xingfa thì cũng được phân ra nhiều nhóm nhỏ gọi là phân hệ thường hay gọi là Xingfa hệ 55 ( thường lắp cho cửa đi mở quay ) , hệ 93, hệ 63… Sự phân hệ này là theo loại cửa. Ví dụ cửa đi mở ra vào thì sử dụng hệ 55, còn với cửa xếp trượt sử dụng hệ nhôm 63, cửa đi lùa thì sử dụng hệ 93…

Trên thị trường cũng có nhiều loại nhôm cũng lấy tên gọi là nhôm xingfa, nhưng chính hãng và chuẩn xingfa phải là hệ nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông. Hiện tại dòng Xingfa của công ty Xingfa Quảng Đông phân ra làm 2 loại với 2 mức độ dày khác nhau. Đó là một dòng dày từ 1.4 – 2.0ly và một dòng mỏng từ 1.2 – 1.4ly . Nên Ecowindow xin lưu ý khí quý vị cần chú ý điều này khi làm cửa nhôm Xingfa để mua hàng được đúng giá.

Phần phụ kiện sử dụng hệ phụ kiện cửa nhôm chính hãng của Kinlong ( Ecowindow nhập khẩu đồng bộ chính hãng bảo hành 3 năm theo đúng tiêu chuẩn công ty ).

Cửa đi mở quay 4 cánh sử dụng hệ phụ kiện cửa nhôm hãng Kinlong

Cửa sổ nhôm xingfa mở quay 4 cánh công trình nhà chú Đức đường Trần Bình

Cửa nhôm xingfa lắp cho cửa đi thông phòng, 1 cánh mở quay

Chú Đức là một luật sư chuyên về lĩnh vực Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của công ty luật ở Cầu Giấy, tuy nhiên do nhà chú Đức gần bệnh viện 198 bộ công an đường Trần Bình, nên gia đình có xây 1 số phòng đơn cho thuê. Vì thế các cửa phòng đơn được lắp đặt cửa nhôm xingfa 1 cánh mở quay cho cửa đi. Sử dụng cánh mờ

Trên đây Ecowindow vừa giới thiệu cùng quý khách hình ảnh công  trình Nhôm xingfa tem đỏ đường Trần Bình Nam Từ Liêm nhà chú Đức.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm xingfa hoặc các hệ nhôm khác đang thịnh hành hiện nay như nhôm việt pháp, cửa nhôm pma , Cửa nhôm yangli , cửa nhôm topal, Cửa nhôm zhongkai ( nhôm xingfa tem xanh )….mời liên hệ trực tiếp cùng Ecowindow chúng tôi để có giá thành lắp đặt tốt nhất tại Hà Nội. Ecowindow tư vấn tận tình miễn phí, cam kết sản phẩm chính hãng tem mác rõ ràng, đặc biệt giá thành luôn ưu đãi phải chăng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

TMAWINDOW
Địa chỉ: 74 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: 26A/110 Nam Dư – Hoàng Mai – Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Chợ Dâu – Thuận Thành – Bắc Ninh

Hotline: 0919.386.819 – 024.6292.7801

Website: Tmawindow.com – Ecowindow.com.vn

Nội dung liên quan
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn.
Nhà Tư vấn