Phanduytu68@gmail.com
0906 289 404

Ecowindow

Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Nhôm xingfa 4 cánh nhà chị Uyên Linh đường vạn phúc Hà Đông

Đây là công trình cửa Nhôm xingfa 4 cánh nhà chị Uyên Linh đường vạn phúc Hà Đông , công trình mới hoàn thành đầu tháng 6 năm 2022 do đội thợ kỹ thuật của Ecowindow thi công lắp đặt hoàn thiện bàn giao cho gia chủ . Xin được giới thiệu hình ảnh chụp từ công trình để quý khách hàng tham khảo .

  • Cửa nhôm xingfa nhà chị Uyên Linh là công trình cửa đi 4 cánh với khung nhôm là hệ nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng từ nhà máy nhôm xingfa Quảng Đông tem đỏ hệ 55 màu ghi . Đây đang là hệ nhôm nhận được sự tín nhiệm cao từ người tiêu dùng và được các chuyên gia đánh giá là một trong 4 hệ nhôm tốt nhất trên thế giới hiện tại . Chúng ta quan sát bức ảnh có thể thấy được với màu ghi lắp cho cửa rất phù hợp với không gian của tường và nội thất bên trong căn hộ .
  • Phần kính : Sử dụng kính cường lực cao cấp trong suốt ( Với nhiều gia đình nhà mặt tiền nếu không muốn người bên ngoài có thể nhìn vào bên trong thì chúng ta có thể sử dụng miếng dán kính cũng rất đẹp và sang trọng ) .
  • Phần phụ kiện : Như chúng ta quan sát, phần phụ kiện cửa nhôm sử dụng là hệ phụ kiện của kinlong với bản lề 4D, tay khóa, thanh chốt ….. cùng với đó là các phần phụ kiện khác, keo dán silicone baiyun tạo sự kín khít , keo ép góc pu88 , đệm cao su gioăng kép ….
    ♥ Kính thưa quý khách ! Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường có rất nhiều hệ Xingfa đã được rất nhiều hãng và nhà máy sản xuất nhôm trong và ngoài nước sản xuất. Xu thế sử dụng cửa nhôm ngày càng thịnh hành nhất là ở những tòa nhà lớn, các tòa nhà văn phòng, chung cư, khu biệt thự, nghỉ dưỡng , các công trình đặc biệt…Thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm thuộc các hãng khác nhau chứa tính nặng, đặc điểm riêng biệt phù hợp với sự lựa chọn tại các công trình và cho từng hạng mục. Tuy nhiên trong các loại cửa nhôm đang được sử dụng tại Việt Nam thì dòng nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu từ nhà máy nhôm xingfa Quảng Đông trội hơn hẳn về tính năng, chủng loại, mẫu mã, độ thẩm mỹ cũng như độ bền vượt thời gian. Sản phẩm thuộc dòng nhôm Xingfa nhập khẩu mới nhất, công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. Vậy nên, khách hàng hay người tiêu dùng chúng ta nếu chưa nắm hết được công năng, tác dụng thì khó lòng phân biệt được nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu với các loại nhôm thông thường khác đặc biệt là các hãng nhái hàng nhôm đùn trong nước . Quý khách có thể tham khảo các bài viết phân biệt nhôm xingfa chính hãng nhập khẩu Quảng Đông với các hệ nhôm xingfa trong nước tại website Tmawindow.com hoặc Tmawindow.vn để có những kỹ năng cũng như kinh nghiệm phân biệt các hệ nhôm này tránh nhầm lẫn lắp phải hàng giả hàng nhái .
  • Trên đây là hình ảnh công trình cửa Nhôm xingfa 4 cánh nhà chị Uyên Linh đường vạn phúc Hà Đông , nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm xingfa tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận mời liên hệ trực tiếp cùng chúng tôi số máy / zalo 0919 386 819 để được tư vấn hỗ trợ một cánh kịp thời nhất .

Trân Trọng !

Nội dung liên quan
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn.
Nhà Tư vấn